Đậu đại học là khởi đầu tốt đẹp cho sự nghiệp của mỗi cô cậu học trò. Đó là con đường gần nhất và cần nhất để nhiều bạn vươn tới thành công, trong đó có các bạn yêu thích mỹ thuật. Mùa thi đang đã sắp đến, các cô cậu học trò lại đang miệt mài bên trang sách mỗi đêm. Tuy vậy, người xưa đã nói “không thầy đố mày làm nên”, để rút ngắn thời gian và công sức ôn luyện, bạn nên tìm đến một trung tâm luyện thi vẽ chất lượng nhất.

Đối với các bạn có nguyện vọng thi đại học kiến trúc, môn vẽ sẽ là môn quan trọng nhất. Yêu thích, có năng khiếu vẽ chưa phải là điều kiện cần và đủ để chắc chắn bạn trở thành tân sinh viên của trường đại học kiến trúc. Bạn cần được hỗ trợ bởi những người thầy có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Các chuyên gia của daotaomythuatvietnam.com sẽ chỉ cho bạn những bí quyết để làm bài thi tốt nhất. Những bí quyết chỉ có thể được tích lũy từ trải nghiệm của các giảng viên tại đây sẽ là hành trang hữu ích cho bạn tự tin trong các giờ thi vẽ và đạt điểm số cao nhất.

thi-dai-hoc-kien-truc

Tuyển sinh đại học kiến trúc Hà Nội

Hằng năm, tuyển sinh đại học kiến trúc Hà Nội thường hạn chế số lượng. Có hàng ngàn hồ sơ đăng ký dự thi đại học kiến trúc, nhưng chỉ một phần nhỏ trong số đó được nhận vào học tại trường. Ngành Thiết kế nội thất là ngành có điểm chuẩn cao nhất trong những năm vừa qua.
Làm thế nào để bạn vượt qua hàng ngàn thí sinh khác để trở thành tân sinh viên trường đại học kiến trúc? Làm thế nào để bức vẽ của bạn lọt vào “mắt xanh” của giám khảo và đưa bạn đứng trong top thí sinh thi đại học kiến trúc đạt điểm cao? Làm thế nào để cảm hứng vẽ, sáng tác tranh không bao giờ cạn kiệt? Làm thế nào để nắm bắt thần thái tranh vẽ tốt, vẽ chắc tay và đẹp? Bố cục trang trí màu sắc ra sao?…. Tất cả đều sẽ được các giảng viên của chúng tôi hỗ trợ bạn tối đa trong các khóa học luyện thi đại học khối V dài hạn và ngắn hạn tại Daotaomythuatvietnam.com.

bai-thi-hinh-hoa-tuyen-sinh-dai-hoc-kien-truc-ha-noi

Thi đại học kiến trúc Hà Nội

Sau khóa học, chắc chắn học viên sẽ tự tin vào kiến thức hội họa nói chung và kiến thức chuyên môn nói riêng. Chắc tay nghề, chắc kiến thức, tăng niềm say mê với mỹ thuật là những gì chúng tôi đem đến cho bạn.
Thời gian bước vào kì thi tuyển sinh đại học kiến trúc Hà Nội sắp đến. Các bạn học sinh thi khối V có nhu cầu bổ trợ kiến thức, kỹ năng vẽ để làm tốt bài thi môn năng khiếu ở hai bài thi vẽ hình họa và đề phụ kiến trúc, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Mỹ thuật bách việt sẽ tiếp sức và giúp bạn “vượt vũ môn” thành công.

Comments

comments