Chúng tôi có kinh nghiệm

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm đào tạo mỹ thuật, luyện thi vẽ khối H, V, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, các khoá học tại trung tâm đã nhanh chóng thu hút nhiều học sinh cấp 2, cấp 3, ôn thi đại học đến những người đam mê hội họa.

Chúng tôi có phương pháp học hiệu quả

Trung tâm đào tạo Mỹ thuật Mỹ thuật bách việt là đơn vị có phương pháp học riêng biệt, hiệu quả. Điều này đạt được qua các khóa học thành công của Chúng tôi.

Chúng tôi có nội dung học thực tế

Nội dung trong các khóa học của Chúng tôi được nghiên cứu phù hợp với nhu cầu của học viên. Đối với các bạn học sinh ôn thi đại học sẽ có những bài tập cụ thể sát với đề thi nhất.

Chúng tôi có giảng viên chuyên môn cao

Trung tâm luyện thi vẽ Mỹ thuật bách việt luôn đặc biệt chú trọng đến đội ngũ nhân sự là giảng viên, nhân viên của trung tâm. Ngay từ ngày đầu hoạt động, trung tâm đã xây dựng sơ đồ tổ chức nhân sự hợp lý, hiệu quả từ cấp quản lý đến các phòng ban chuyên môn.

Chúng tôi chú trọng đến chất lượng đào tạo

Chúng tôi đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả tốt nhất và đúng nguyên tắc “cầm tay chỉ việc”, do đó, khóa học của Mỹ thuật bách việt có chất lượng tốt hơn hẳn so với các đơn vị đào tạo đại trà khác.

Chúng tôi có giáo trình học tập bài bản

Chúng tôi dạy theo một chương trình bài bản từ cơ bản đến nâng cao, từ những điều nhỏ nhất như cầm cây vẽ, đo vật, cảm nhận sắc và độ của màu vẽ…

Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự tại phòng tuyển sinh, giáo vụ… đóng vai trò rất quan trọng trong công tác chăm sóc học viên. Sự kết nối bởi quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ, Mỹ thuật bách việt mang đến môi trường học tập chất lượng tốt, tạo điều kiện cho học viên học tập và phát huy khả năng của mình.

Chúng tôi có nhiều khóa học đa dạng

Chúng tôi có các lớp học vẽ cơ bản cho người mới bắt đầu, các lớp luyện thi khối H, luyện thi khối V và nhiều lớp đặc biệt khác tùy theo nhu cầu của học viên.

Chúng tôi có phòng mỹ thuật

Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam có phòng mỹ thuật chuyên biệt, tạo điều kiện tối đa cho học viên có thể tìm hiểu, nghiên cứu sâu hơn về hội họa.

Chúng tôi tạo điều kiện vừa học - vừa làm

Đối với những học viên thi đỗ vào các trường đại học, cao đẳng khối H, V, trung tâm tặng ngay khóa học chép tranh sơn dầu đỉnh cao. Nhờ vậy, trong quá trình học tập tại trường, bạn vẫn có thể làm thêm để tạo thu nhập. Bên cạnh đó, học viên có cơ hội được làm việc tại chính Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam.

Chúng tôi có phòng học và dụng cụ vẽ tranh đầy đủ

Các phòng học đều được thiết kế riêng và nghiên cứu tỉ mỉ phù hợp với từng khóa học, từng tính chất của bài thi. Bên cạnh đó, các họa phẩm được trung tâm cung cấp đầy đủ: màu vẽ, cọ vẽ, giấy, giá vẽ tranh, palette…

Chúng tôi có cam kết cho học viên

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các học viên tham gia các khóa học cũng như đảm bảo uy tín đào tạo, Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam cam kết sẽ trợ giúp các học viên khi tham gia khóa học cũng như sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm.

Khi Bạn chọn Chúng tôi cũng có nghĩa là Bạn đã có một lựa chọn đúng đắn trong cách nhìn nhận dịch vụ, chất lượng đào tạo của Chúng tôi, đó là luôn mang lại những giá trị thiết thực, học đúng - trúng mục tiêu. Khi Bạn có yêu cầu xin vui lòng gọi ngay vào số Hotline: 0941100002 để được tư vấn tận tình chu đáo. Cảm ơn Bạn đã tin tưởng.

“Qua khóa học luyện thi vẽ khối H tại trung tâm, tôi đã có thêm được nhiều kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng tham gia kỳ thi đại học sắp tới. Cảm ơn giảng viên Phan Thanh Việt và trung tâm. Hy vọng trung tâm sẽ có nhiều khóa học bổ ích như thế này và hơn thế nữa để giúp các sỹ tử đạt được ước mơ, hoài bão của mình.”
Lê Thị Thủy, THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa
“Bất cứ khi nào học viên cần hỗ trợ đều được các giảng viên trung tâm giúp đỡ nhiệt tình. Tôi nghĩ đây là ấn tượng rất tốt mà trung tâm tạo được cho học viên. Nếu có ai hỏi về các khóa học vẽ, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu họ đến trung tâm dạy vẽ này. Xin chúc trung tâm ngày càng nâng cao chất lượng chuyên môn và nhận được sự tin tưởng của học viên!”
Đặng Duy Nam, THPT Tây Hồ
“Tham gia vào khóa học tại trung tâm luyện thi vẽ này, mình được đào tạo chuyên sâu hơn về kiến thức mỹ thuật, kiến trúc, bổ sung các kỹ năng vẽ phác thảo ý tưởng và làm thế nào để thi các môn năng khiếu vẽ đạt điểm cao nhất.”
Lý Mạnh Hưng, Trường THPT Chu Văn An
“Để đánh giá về khóa học tại trung tâm luyện thi vẽ, tôi thấy giảng viên là một tập thể nhiều kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết. Đội ngũ giảng viên rất tận tình, chuyên nghiệp. Tôi thực sự hài lòng về chất lượng đào tạo mà họ cung cấp. Chỉ có một điều là bạn có thể phải đợi giảng viên một chút khi mà có những lớp trùng lịch học. Đó chỉ là vấn đề nhỏ thôi, còn sự hỗ trợ lâu dài là điều mà tôi quan tâm khi kết thúc khóa học.”
Nguyễn Việt Anh, THPT Đoàn Kết - Hai Bà Trưng