Bạn có sở thích, năng khiếu đặc biệt về hội họa? Bạn mong muốn tìm được khóa học vẽ chất lượng cao, đào tạo bài bản, chuyên sâu? Mỹ thuật bách việt sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ yêu mến hội họa. Trung tâm đào tạo nhiều khóa học với các nội dung như: vẽ chân dung, ký họa, tả thực… Trong số các khóa học kể trên, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi tham gia khóa học vẽ người tại đây.

Khi đến trung tâm luyện vẽ Mỹ thuật bách việt để ghi danh, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình nhất. Chúng tôi sẽ kiểm tra kiến thức, kỹ năng vẽ của bạn để xếp bạn vào lớp học vẽ người cơ bản hay nâng cao? Chúng tôi cũng dựa trên mong muốn và thời gian có thể tới trung tâm học của bạn để xếp lịch học phù hợp nhất. Thậm chí, bạn muốn được giảng viên, họa sỹ nào trong số danh sách các giảng viên hiện có tại trung tâm trực tiếp kèm cặp, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng.

loi-ich-khi-tham-gia-khoa-hoc-ve-nguoi-tai-asyvina-01

Khóa học vẽ người mang lại nhiều lợi ích cho học viên

 Khi tham gia lớp học vẽ người chuyên nghiệp tại Mỹ thuật bách việt, bạn sẽ được rèn luyện khả năng quan sát, cân nhắc những khía cạnh tích cực và tiêu cực, điểm trọng tâm và điểm phụ của bản mẫu vẽ người trước khi bắt đầu đặt nét vẽ đầu tiên.

Tiếp đó, bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn chi tiết những phương pháp học vẽ người hiệu quả, cách khắc phục những lỗi thường gặp trong bài vẽ người, cách so sánh các khía cạnh khác nhau như hình dạng, tỷ lệ, sắc thái, kết cấu và kích cỡ của hình mẫu với bản vẽ.

Đối với các bạn mới học vẽ, bạn cũng đừng lo lắng vì sợ không theo kịp các học viên khác hoặc rơi vào tình trạng “vịt nghe sấm”. Chúng tôi sẽ chỉ dạy các bạn thật chi tiết những điều sơ khai nhất trong lớp học vẽ người cơ bản để bạn tự tin ngay từ nét vẽ đầu tiên. Đó là cách sử dụng bút chì, que đo, dây dọi, cục tẩy, các nguyên tắc, các bước tiến hành vẽ người, cách phân mảng sáng tối…

loi-ich-khi-tham-gia-khoa-hoc-ve-nguoi-tai-asyvina-02

Hướng dẫn cách cầm bút vẽ cho học viên mới học vẽ người

Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều lợi ích thiết thực khác mà không có trung tâm dạy vẽ nào có thể mang lại cho bạn. Đó là:

  • Chương trình giảng dạy phong phú, phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Tài liệu học được cấp phát miễn phí.
  • Cơ sở vật chất lớp học đầy đủ, hiện đại.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn đến từ các trường đại học lớn, chuyên đào tạo ngành hội hoaj, mỹ thuật.
  • Phương pháp dạy học hiện đại, khoa học, các bạn có tới 90% thời lượng là để thực hành luyện học vẽ người.
  • Mức học phí “siêu rẻ”, có nhiều chương trình khuyến mại nếu bạn ghi danh sớm.
  • Thời gian học linh động, có nhiều lớp học để bạn lựa chọn cho phù hợp nhất.
loi-ich-khi-tham-gia-khoa-hoc-ve-nguoi-tai-asyvina-03

Học viên có hơn 90% thực hành tại các lớp học vẽ người của Mỹ thuật bách việt

Được nhiều người biết đến và đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi vẽ, trung tâm đào tạo khóa học vẽ người chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi tự tin mang đến cho các bạn những giờ học vẽ người chất lượng cao. Đảm bảo chỉ trong 2 – 3 tháng khi theo học tại trung tâm, kỹ thuật vẽ của bạn sẽ được nâng lên một tầm mới. Hãy tới địa chỉ Số 30, Ngõ 2, Đường Nguyễn Chánh, Cầu Giấy, Hà Nội (Gần BigC Thăng Long – Trần Duy Hưng). Hotline: 0129 700 55 99 – 0975 598 200 để tham gia khóa học này sớm nhất nhé!

Comments

comments