Tranh sơn dầu là loại tranh phổ biến nhất trên thế giới mang vẻ đẹp nền nã, sang trọng và giá trị nghệ thuật cao. Vẽ tranh sơn dầu là một bộ môn cực kỳ thú vị đối với những cá thể đam mê lĩnh vực hội hoạ. Đặc biệt, khi vẽ loại tranh này đòi hỏi người nghệ sĩ phải có sự chuyên nghiệp và thẩm mỹ rất cao.

Trung tâm Daotaomythuatvietnam.com là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại tranh sơn dầu, tranh tường và nhận vẽ tranh theo yêu cầu của khách hàng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mỹ thuật, hội họa, chúng tôi là tập thể những họa sĩ, kiến trúc sư dạn dày kinh nghiệm cùng với lòng nhiệt huyết cao với công việc và thái độ nghiêm túc với nghệ thuật. Trong suốt 10 năm qua chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng.

khóa học vẽ tranh sơn dầu tại Mỹ thuật bách việt

Học viên đang thực hành bài vẽ

Nhận thấy nhu cầu tuyển sinh vào các trường mỹ thuật kiến trúc ngày càng lớn cùng với nguyện vọng học vẽ tranh sơn dầu của các bạn trẻ ngày càng gia tăng. Công ty cổ phẩn Mỹ thuật tổng hợp Việt Nam chính thức khai giảng khóa học “học vẽ tranh sơn dầu” để chắp cánh ước mơ trở thành sinh viên ngành kiến trúc mỹ thuật của các bạn trẻ.

Đối tượng: 

Khóa học vẽ tranh sơn dầu dành cho mọi lứa tuổi yêu thích mỹ thuật, các bạn trẻ yêu thích vẽ tranh sơn dầu và đặc biệt là các bạn trẻ đang có mong muốn dự thi vào các trường mỹ thuật, kiến trúc
Thời gian:
Thứ 2 – thứ 7:
Sáng: 8h-10h
Chiều: 14h – 16h
Sáng chủ nhật: ca 2 9h30 – 11h30

Khóa học vẽ tranh sơn dầu tại Mỹ thuật bách việt

Khóa học dành cho các bạn trẻ yêu vẽ, đặc biệt là người dự thi ĐH mỹ thuật, kiến trúc

Nội dung:
-Vẽ sơn dầu cơ bản làm quen với kỹ thuật vẽ và pha màu.
-Vẽ sơn dầu theo chủ đề đơn giản.
-Vẽ sơn dầu theo chủ đề nâng cao…(phong cảnh, tĩnh vật, hoa…)
-Vẽ theo mẫu của học viên muốn vẽ.

Mục đích:
Nhằm đào tạo cho các em học sinh có định hướng theo con đường nghệ thuật, có niềm đam mê nghệ thuật và muốn đặt chân mình vào giảng đường Đại Học…
Lớp học sẽ cung cấp những kiến thức căn bản của kỹ thuật sơn dầu. Người học được hướng dẫn những kỹ thuật sơn dầu từ đơn giản đến nâng cao, nắm được quy luật chung và nguyên tắc cơ bản trong nghệ thuật vẽ tranh sơn dầu. Các học viên sau khi hoàn thành khoá học có đủ khả năng để sáng tác những tác phẩm sơn dầu theo sở thích của mình.
Trung tâm Daotaomythuatvietnam.com chính là người sẽ dìu dắt ước mơ của bạn, chúng tôi với những họa sĩ đã có nhiều năm trong nghề được đào tạo qua các trường Đại Học Mỹ thuật. chúng tôi sẽ truyền đạt cho các bạn những kiến thức chính xác và chuyên sâu nhất để chinh phục con đường nghệ thuật của mình.

Khóa học vẽ tranh sơn dầu tại Mỹ thuật bách việt

Học viên sẽ vẽ được những tác phẩm tranh sơn dầu đẹp

Giảng viên:
+ Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tại các trường đại học mỹ thuật, kiến trúc hàng đầu.
+ Trên 5 năm công tác trong lĩnh vực mỹ thuật
+Tận tình, chu đáo và tận tâm trong giảng dạy

Thời gian học:

Sau khi đăng ký khóa học vẽ tranh sơn dầu thành công, học viên sẽ nhận được thông tin liên lạc với giảng viên.
Học viên sẽ tự sắp xếp với giảng viên để chọn lịch học phù hợp cho bản thân.

Khóa học vẽ tranh sơn dầu tại Mỹ thuật bách việt

Tham gia khóa học của chúng tôi để hiện thực hóa ước mơ trở thành sinh viên các trường mỹ thuật, kiến trúc

Trung tâm Daotaomythuatvietnam.com chuyên luyện thi đại học kiến trúc mỹ thuật có đội ngũ giảng viên đang giảng dạy đúng chuyên ngành Kiến Trúc – Quy Hoạch – Kiến Trúc Nội Thất – Mỹ Thuật Công Nghiệp của các Trường ĐH Kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật hàng đầu. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích và chất lượng về vẽ tranh sơn dầu nói riêng và môn năng khiếu vẽ nói chung để tự tin bước vào kỳ thi đại học sắp tới.

Daotaomythuatvietnam.com

Comments

comments