Dạy vẽ tranh màu nước ở đâu tốt là câu hỏi thường được đặt ra cho rất nhiều bạn đang khao khát trở thành sinh viên các trường đại học khối V, H như: Mỹ Thuật, Kiến Trúc… Với những thông tin mà daotaomythuatvietnam.com – trung tâm luyện thi mỹ thuật uy tín đưa ra sau đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Uy tín

Sau nhiều năm trưởng thành và phát triển, liên tục lắng nghe ý kiến, phản hồi từ học viên để hoàn thiện bản thân, trung tâm daotaomythuatvietnam.com đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trong cộng đồng những người yêu hội họa.

day-ve-tranh-mau-nuoc-o-dau-tot-01

Cơ sở vật chất

Trung tâm đặc biệt chú trọng đầu tư và hoàn thiện cơ sở vật chất. Các trang thiết bị, dụng cụ vẽ như: màu vẽ, giá vẽ, cọ vẽ, giấy vẽ, vải toan… thường xuyên được bảo dưỡng, cập nhật và thay mới nhằm tạo điều kiện tiếp nhận kiến thức và kỹ năng khi thực hành tốt nhất cho học viên.

Nhân lực

Với chính sách đầu tư mạnh vào nguồn nhân lực, daotaomythuatvietnam.com đã thu hút được nhiều giảng viên là những họa sỹ xuất sắc, các giảng viên mỹ thuật tại các trường ĐH mỹ thuật hàng đầu Hà Nội như: ĐH Mỹ thuật, ĐH Sư phạm nghệ thuật TW, ĐH Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội…  Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm, thành thục nhiều kĩ năng, các giảng viên trung tâm còn có khả năng truyền cảm hứng cho các học viên, giúp họ thêm yêu nghề của mình.

day-ve-tranh-mau-nuoc-o-dau-tot-02

 Trong các khóa dạy vẽ tranh màu nước, các giảng viên không chỉ dạy những kiến thức đầy đủ nhất, hiện đại nhất về kỹ thuật vẽ, màu sắc, cách pha màu, cách phối màu, cách chọn giấy vẽ, cọ,… đến các kỹ thuật cần thiết như kiểm soát lượng nước, vẽ phác họa, tô màu lên giấy ướt… mà sau khi hoàn thành khoá học vẽ màu nước sẽ có đủ khả năng để sáng tác những tác phẩm màu nước theo sở thích của mình.

Chương trình học bài bản

Chương trình đào tạo được xây dựng bài bản, phù hợp với mục tiêu đào tạo, từ lý thuyết đến thực hành các bài tập thực hành đa dạng, với những chủ đề gần gũi như: những cây phi lao trên bãi biển, sóng nước, bầu trời, góc phố, ngôi nhà, một bức chân dung, vẻ đẹp của hoa cỏ,… để bạn rèn luyện kỹ năng và tạo ra được những tác phẩm màu nước tuyệt đẹp. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ của các họa sỹ, giảng viên chuyên nghiệp, trong không gian lớp học thân thiện, sôi nổi, những buổi dạy vẽ tranh màu nước với các tác phẩm tranh do chính bạn tạo nên sẽ mang đến những khoảnh khắc thú vị, bất ngờ cho cả giảng viên và học viên.

day-ve-tranh-mau-nuoc-o-dau-tot-03

Đến với trung tâm luyện thi vẽ kiến trúc các bạn sẽ trải nghiệm những khóa học dạy vẽ tranh màu nước chuyên nghiệp, bổ ích. Như vậy, với câu hỏi: “Dạy vẽ tranh màu nước ở đâu tốt“, thì bài viết này đã giải đáp những thắc mắc của bạn.

Daotaomythuatvietnam.com 

Comments

comments