• day-ve-my-thuat
 • on-thi-khoi-h
  • Chúng tôi là sự lựa chọn số 1 dành cho học viên khi có nhu cầu học vẽ mỹ thuật.
  • Chúng tôi mang đến dịch vụ dạy và học chuyên nghiệp nhất.
  • Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm dạy vẽ mỹ thuật, ôn thi khối H.
  • Chúng tôi có phòng mỹ thuật chuyên nghiệp tại Công ty Cổ phần Mỹ thuật Tổng hợp Việt Nam.
  • Chúng tôi đã và đang xây dựng năng lực chuyên môn, mở rộng dịch vụ, có những phương pháp dạy đặc biệt, đầu tư cơ sở vật chất nhằm đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất của học viên.
  • Mỹ thuật bách việt giúp bạn có được ước mơ trong tầm tay!

  Chúng tôi làm gì cho bạn ?

  1. Chúng tôi dạy vẽ mỹ thuật, kiến trúc

  Chúng tôi giúp bạn có kiến thức và kỹ năng trong ngành mỹ thuật: Nắm được phương pháp vẽ khi bố trí, sắp xếp vật dụng trong không gian; các nguyên tắc cơ bản khi vẽ mỹ thuật, vẽ kiến trúc, các đường nét, xây dựng cấu trúc, bố cục và tạo hình khối; màu sắc và ánh sáng…

  2. Chúng tôi dạy vẽ tại nhà

  Chúng tôi giúp bạn nắm vững các kiến thức như ở trên. Chỉ có điều, ngoài việc mở các lớp luyện thi vẽ tại trung tâm, chúng tôi còn mở các lớp dạy vẽ tại nhà. Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết những khó khăn của bạn. Chính vì vậy, những bạn đã đi làm có niềm đam mê với mỹ thuật, những bạn đang ngồi trên ghế nhà trường mà không có nhiều thời gian để đến trung tâm, chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện để các bạn thỏa mãn được ước nguyện đó. Chúng tôi cam kết dạy vẽ tại nhà với chất lượng tốt nhất.

  3. Chúng tôi giúp bạn ôn thi khối H, V

  Một trong những sứ mạng của Mỹ thuật bách việt là giúp bạn trở thành tân sinh viên của các trường hàng đầu về mỹ thuật, kiến trúc với số điểm cao nhất. Bởi thế, chúng tôi mở các lớp luyện thi vẽ khối h, khối v, giúp các bạn vững tin bước vào kỳ thi đại học. Mỗi bài thi năng khiếu vẽ có những mẹo và phương pháp làm bài riêng biệt. Cái chính là bạn phải tìm ra được cái riêng đó và biến nó thành kỹ năng của mình. Hơn ai hết, Mỹ thuật bách việt sẽ giúp bạn điều này.

  4. Trung tâm dạy vẽ mỹ thuật Mỹ thuật bách việt

  Mục tiêu cuối cùng đó là chúng tôi giúp bạn trở thành HỌA SĨ thực thụ, TÂN SINH VIÊN tài năng trong ngành mỹ thuật, kiến trúc để có thể tự mình thực hiện những tác phẩm nghệ thuật, những hoài bão, ước mơ của riêng mình. Mỹ thuật bách việt sẽ là bệ phóng vững chắc giúp bạn bay cao, bay xa hơn trong tương lai.