bai-ve-tai-trung-tam-day-ve-ha-noi

Trung tâm dạy vẽ Hà Nội

Daotaomythuatvietnam.com ra đời là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng và tâm huyết của đội ngũ họa sĩ tài năng, giàu kinh nghiệm. Cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng. Trung tâm dạy vẽ Hà Nội là “địa chỉ vàng” để luyện thi vẽ khối V, H và chắp cánh cho ước mơ được đậu Đại học của các bạn trẻ.

Trung tâm luyện thi kiến trúc

Với phương châm luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, Trung tâm Daotaomythuatvietnam.com từng có nhiều năm cung cấp tranh uy tín tại Hà Nội, cùng với đội ngũ họa sĩ tốt nghiệp loại ưu từ các trường Đại học mỹ thuật hàng đầu Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những khóa học đảm bảo chất lượng tốt nhất bằng sự phục vụ từ trái tim. Chúng tôi có một quy trình giảng dạy chuyên nghiệp ở tất cả các môn vẽ thuộc khối V,V1 – môn vẽ tĩnh vật, đầu tượng, khối H,H1– môn vẽ chân dung, trang trí, bố cục màu, Daotaomythuatvietnam.com tự hào là trung tâm luyện thi đại học kiến trúc uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Với các khóa học từ cơ bản tới nâng cao, chúng tôi dựa trên những nền tảng cơ bản nhất về mỹ thuật cùng những phương pháp khoa học, tổ chức luyện thi vẽ, dạy vẽ mỹ thuật các ngành Thiết kế thời trang, Thiết kế nội ngoại thất, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nhân vật, Kiến trúc, Hội họa của các trường đại học…

Trung tâm luyện thi đại học kiến trúc

Dạy học không chỉ là công việc kinh doanh mà để thu lợi nhuận mà còn là cả sự tâm huyết và cái tâm trong sáng của người dạy để truyền đạt lại kiến thức cho những thế hệ mai sau. Làm sao để giúp học viên có thêm được kỹ năng và kiến thức vững vàng, đồng thời phát huy được những tiềm năng trong lớp thế hệ? Đó cũng là phương châm hoạt động của chúng tôi ngay từ khi ra đời. Tuy không hoạt động lâu đời so sánh với những trung tâm và các đơn vị khác, nhưng ở trung tâm dạy vẽ Hà Nội Daotaomythuatvietnam.com có sự khác biệt về tư duy và sự nhìn nhận, sự ân cần và chu đáo.