phuong-phap-hoc-ve-nguoi-hieu-qua-02
Cam kết sau khóa học, học viên có kiến thức và kỹ năng thẩm mỹ trong hội họa: Nắm được phương pháp bố trí, bố cục màu sắc; các nguyên tắc cơ bản trong không gian khi vẽ, các đường nét, xây dựng cấu trúc, bố cục và tạo hình khối; màu sắc và ánh sáng…
Cam kết sau khóa học, học viên nắm vững và làm thành thạo các dạng bài thi một cách tốt nhất.
Trung tâm cam kết đem lại môi trường học tập lý tưởng, giúp học viên khơi gợi niềm đam mê, nuôi dưỡng ước mơ, mở mang tri thức và trải nghiệm những bài học quý giá ngoài sách vở.
Chất lượng đào tạo là yếu tố sống còn của bất kỳ cơ sở đào tạo nào. Nó không chỉ là điều kiện cho sự tồn tại mà còn là cơ sở cho việc xác định uy tín, “thương hiệu” của cơ sở đó. Hiểu được điều này nên trung tâm rất quan tâm đến chất lượng đào tạo được thể hiện qua: chất lượng giáo trình, đổi mới phương pháp dạy, liên kết trong đào tạo…
Cam kết sau khóa học, học viên có đủ kiến thức để thi, học và làm việc trong các công ty về mỹ thuật, đồ họa…
Cam kết học viên “Học tốt – Thi đỗ đại học” khi tham gia khóa học là kim chỉ nam xuyên suốt trong quá trình giảng dạy tại trung tâm luyện thi vẽ Mỹ thuật bách việt.
Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết xây dựng nên chương trình đào tạo đảm bảo 3 tiêu chí: +Đào tạo chất lượng +Phương pháp đào tạo hiệu quả +Nội dung học thực tế
Cam kết đội ngũ giảng dạy uy tín thỏa mãn các tiêu chí: Thực tiễn, dễ hiểu, khả thi và có chiều sâu để mang lại kết quả tốt nhất cho học viên.
Cam kết trong quá trình đào tạo, nếu trên 50% học viên không hài lòng với chất lượng đào tạo, trung tâm Mỹ thuật bách việt sẽ hoàn trả 100% học phí đào tạo.
Cam kết xây dựng mối quan hệ thân thiện với học viên trên cơ sở tương tác và trao đổi, lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý xây dựng của học viên, là cầu nối giữa trung tâm và học viên thêm gần nhau hơn.