Các môn thi khối H

Chỉ còn 3 – 4 tháng nữa là kì thi tuyển sinh đại học năm sẽ đến. Các bậc sỹ tử đang miệt mài luyện thi vẽ để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng. Trong số đó, có nhiều bạn yêu thích mỹ thuật hoặc lĩnh vực thiết kế sẽ đăng ký dự thi đại học khối V hoặc H.

bo-cuc-mau-mot-trong-cac-mon-thi-khoi-h

Thi khối H

Làm sao để hoàn thành bài thi năng khiếu đúng giờ? Chất lượng bài thi tốt? Làm sao để có cảm hứng tốt nhất trong giờ thi môn năng khiếu, một trong các môn thi đại học khối V và H? Đó là những nỗi lo thường thấy ở các sỹ tử trước giờ thi. Để tháo gỡ những nỗi lo đó, các bạn cần tìm ngay đến một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng nhất để ôn luyện. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến daotaomythuatvietnam.com. Tại đây, các chuyên gia, giảng viên giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi đại học khối H và khối V sẽ bổ trợ kiến thức, hoàn thiện kỹ năng vẽ để bạn tự tin làm tốt bài thi môn năng khiếu của mình.

Các môn thi khối V

Thi khối H hay khối V thì thí sinh đều phải làm hai bài thi ở môn năng khiếu là Vẽ. Cụ thể, các môn thi khối V gồm: Toán, Vật ký, vẽ hình họa và bài phụ kiến trúc. Các môn thi khối H gồm: Ngữ văn (khối C), vẽ hình họa chì, vẽ bố cục màu. Hơn nữa, điểm chuẩn thi Đại học kiến trúc, Đại học mỹ thuật khá cao. Vì vậy, những bạn có ý định thi vào các trường có môn năng khiếu trên cần bắt đầu học vẽ ngay từ bây giờ.

ve-nguoi-mot-trong-cac-mon-thi-khoi-h

Thi đại học khối V

Chúng tôi sẽ tiếp sức và giúp bạn “vượt vũ môn” thành công khi bạn đặt trọn niềm tin vào đội ngũ chuyên viên, giảng viên của Mỹ thuật bách việt. Họ đều là những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm tại các trường nổi tiếng như Đại học kiến trúc, Đại học mỹ thuật. Chắc chắn, chúng tôi sẽ giúp các bạn nắm bắt được phương pháp vẽ đúng, vẽ đẹp để có kết quả bài thi đại học khối V và H cao nhất. Ngoài ra, Mỹ thuật bách việt còn tư vấn cho các bạn về những ngành nghề mà bạn đang đắn đo, suy nghĩ, hay những Trường Đại học bạn muốn thi nhưng lại sợ điểm chuẩn quá cao.

truong-dai-hoc-my-thuat-cong-nghiep

Hãy nhanh tay đăng ký học khóa học luyện thi đại học khối H hoặc V tại daotaomythuatvietnam.com để đạt được ước mơ trở thành tân sinh viên ngành mỹ thuật trong năm nay, bạn nhé!

Comments

comments